Ban trị sự Phật giáo thị xã Đồng Xoài mừng đại Lễ Phật đản.

Thứ ba - 16/05/2017 00:00 1.003 0

Ban trị sự Phật giáo thị xã Đồng Xoài mừng đại Lễ Phật đản.

Vừa qua, tại chùa Thanh Phước, xã Tiến Thành, Ban trị sự phật giáo thị xã Đồng Xoài đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2561-DL2017. Hòa thượng Thích Nhuận Thanh, thành viên Hội đồng chứng minh, Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ), Công an tỉnh; lãnh đạo thị xã Đồng Xoài cùng đông đảo tăng, ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn thị xã đã về dự lễ.
Phó Chủ tịch UBND thị xã - Bùi Thị Minh Thúy tặng lẵng hoa của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã chúc mừng Ban trị sự phật giáo thị xã Đồng Xoài.
Tại đại lễ, Ban trị sự phật giáo thị xã Đồng Xoài đã làm các nghi lễ dâng hương, tuyên đọc thông điệp Phật đản của Đức Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Các tăng, ni, phật tử và đại biểu đã làm lễ cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sinh an lạc.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo thị xã Đồng Xoài bà Bùi Thị Minh Thúy, ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc mừng đến Ban trị sự Phật giáo thị xã, cùng tăng, ni, phật từ có một mùa Phật đản đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Ban trị sự Phật giáo thị xã Đồng Xoài nói chung và các chư tôn, giáo phẩm, tăng, ni, phật tử, chức sắc, chức việc, tín đồ...trong thị xã nói chung phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương; tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các cấp ủy, chính quyền và nhân dân để xây dựng một xã hội an bình, hạnh phúc và đặc biệt góp phân xây dựng thị xã Đồng Xoài trở thành thành phố văn minh./.

Tác giả: Kim Phụng