Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" thị xã Đồng Xoài bàn giao nhà đại đoàn kết.

Thứ ba - 04/07/2017 00:00 2.603 0

Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" thị xã Đồng Xoài bàn giao nhà đại đoàn kết.

Vừa qua,Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Thành Huấn, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở.
Đại diện Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thị xã Đồng Xoài trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Thành Huấn
Căn nhà đại đoàn kết trao cho gia đình ông Nguyễn Thành Huấn có diện tích 25m2. Kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, trong đó Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thị xã Đồng Xoài trích nguồn quỹ vận động hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm. Tại buổi lễ bàn giao căn nhà đại diện siêu thị Nguyễn Kim tại thị xã Đồng Xoài cũng đến tham dự và trao tặng gia đình ông Nguyễn Thành Huấn bộ sản phẩm đồ gia dụng trị giá 5 triệu đồng để gia đình ông phục vụ cuộc sống hàng ngày.
Được biết hiện tại 2 vợ chồng ông Huấn tuổi đã cao sức khỏe yếu, công việc làm thuê không ổn định lại phải cưu mang thêm 2 cháu nhỏ nên cuộc sống gia đình rất khó khăn, cần được hỗ trợ, chia sẻ. Căn nhà đại đoàn kết được trao tặng giúp gia đình ông Thuấn giải quyết được chỗ ở, không phải ở thuê như trước đây.

Theo kế hoạch trong năm 2017, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thị xã Đồng Xoài sẽ hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn./.

Tác giả: Nhã Trâm