Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho 100 cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.

Thứ sáu - 18/08/2017 00:00 876 0

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho 100 cán bộ, đảng viên thuộc  đối tượng 4 năm 2017.

Ngày 15/8/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh (QP - AN) thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về QP-AN năm 2017 cho 100 cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn thị xã.
Đồng chí Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài phát biểu chỉ đạo tại lớp học.
Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu đã được thiếu tá Lê Thành Trung - Trưởng khoa giáo viên trường quân sự tỉnh triển khai những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về QP-AN.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho cán bộ, đảng viên những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương. Từ đó, nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia phòng, chống âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình thị xã