Đồng Xoài: 8 trường học được tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 21/06/2017 00:00 800 0

Ban chỉ đạo công nghệ thông tin ngành GD&ĐT thị xã Đồng Xoài vừa ban hành quyết định khen thưởng cho 8 tập thể trường học trực thuộc phòng GD&ĐT thị xã vì có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2016 – 2017.
Trang Web của trường THCS Tân Đồng
8 trường học được tặng giấy khen gồm: Trường Mầm non Hướng Dương, Mầm non Hoa Huệ, Tiểu học Tân Phú, Tiểu học Tân Phú B, Tiểu học Tân Bình, Tiểu học Tân Bình B; THCS Tân Xuân và THCS Tân Đồng.

Trước đó, Ban chỉ đạo công nghệ thông tin ngành GD&ĐT thị xã đã tiến hành kiểm tra chấm điểm hoạt động công nghệ thông tin trên trang WEB của trường và ứng dụng CNTT trong hoạt động chỉ đạo, điều hành và công tác chuyên môn của trường. Kết quả, có 12 trường học đạt số điểm vượt mức gồm 6 trường Mầm non, với mức điểm từ 66 điểm trở lên; 4 trường Tiểu học và 2 trường THCS có số điểm vượt mức từ 90 điểm trở lên. Qua xét chọn, Ban chỉ đạo ngành GD&ĐT thị xã đã quyết định chọn 8 trường xuất sắc để khen thưởng./.

Tác giả: Kim Phụng