Đồng Xoài: 94 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2017.

Thứ hai - 24/04/2017 00:00 836 0

Đồng Xoài: 94 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2017.

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2017 cho 94 đảng viên mới kết nạp của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.
Trong thời gian 08 ngày (từ ngày 19/4/2017 - 28/4/2017), các đồng chí đảng viên mới sẽ được phổ biến những nội dung chủ yếu gồm 10 chuyên đề chính là: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng – an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó để mỗi đảng viên mới xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Tác giả: Đức Hinh