Đồng Xoài: 97,22% đảng viên hoàn thành việc học tập những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thứ tư - 12/04/2017 00:00 1.235 0

Đồng Xoài: 97,22%  đảng viên hoàn thành việc học tập những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Triển khai việc học tập những nội dung cư bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thời gian vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức 15 điểm học tập trên địa bàn thị xã. Kết quả, đã có 2.733/2.811 Đảng viên và 157 quần chúng đã tham gia học tập, đạt tỷ lệ 97,22%. Trong thời gian học tập, Thị ủy đã phát 281 cuốn tài liệu cấp cho các đồng chí  Thường trực Thị ủy và các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy.
Hội nghị quán triệt học tập Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị cho cán bộ chủ chốt thị xã Đồng Xoài.
Qua đánh giá, nhìn chung đợt học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn thị xã đã được triển khai kịp thời, nghiêm túc, bám sát các yêu cầu của Tỉnh ủy đề ra. Tại các điểm học tập đa số cán bộ, đảng viên tham gia học tập nghiêm túc với tinh thần tự giác, tập trung. Nhiều tổ chức, cơ sở Đảng có số lượng tham gia học tập đạt 100%.

Để tiếp tục tuyên truyền phổ biến các nội dung chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn thị xã, Ban thường vụ Thị ủy yêu cầu các cấp ủy đảng cần tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường xuyên, định kỳ; UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã triển khai phổ biến chuyên đề đến 100% đoàn viên, hội viên của tổ chức mình cũng như sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay38
  • Tháng hiện tại232,190
  • Tổng lượt truy cập2,340,907
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây