Đồng Xoài: Giải ngân 300 triệu quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”.

Thứ tư - 09/08/2017 00:00 269 0

Đồng Xoài: Giải ngân 300 triệu quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”.

Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã tổ chức giải ngân 300 triệu nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”.
Hội Nông dân thị xã giải ngân 300 triệu đồng cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”
Theo đó, Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã giải ngân 150 triệu đồng nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 5 hộ hội viên nông dân thuộc dự án “Chăm sóc điều, cao su” của phường Tân Đồng và 150 triệu đồng cho 5 hộ hội viên nông dân thuộc dự án “Trồng rau trong nhà lưới” phường Tân Xuân. Mỗi hộ được vay 30 triệu đồng với mức lãi xuất 0,7%/tháng trong vòng 2 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Trường - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài cho biết, từ đầu năm đến nay Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã giải ngân cho 5 dự án phát triển sản xuất cho 55 hộ hội viên nông dân với tổng số tiền 2,05 tỷ đồng từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân các cấp. Ông mong muốn các hộ được nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã lần này sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả từng bước mở rộng quy mô, phát triển sản xuất và vươn lên làm giàu./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay566
  • Tháng hiện tại39,152
  • Tổng lượt truy cập1,924,730
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây