Đồng Xoài: Hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh được tư vấn hướng nghiệp và tuyên truyền Luật ATGT.

Thứ tư - 22/03/2017 00:00 495 0

Đồng Xoài: Hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh được tư vấn hướng nghiệp và tuyên truyền Luật ATGT.

Vừa qua, Thị đoàn Đồng Xoài đã phối hợp phối hợp Công ty Newstar Education, Honda Dung Vượng tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp và tuyên truyền luật ATGT cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THPT trên địa bàn thị xã. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thị đoàn Đồng Xoài tổ chức nhằm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017.
Các em học sinh được tuyên truyền Luật ATGT
Tham gia chương trình, hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh của thị xã đã được ông Viên Ngọc Sang - Giám đốc Công ty Newstar Education giới thiệu, tập huấn những kỹ năng cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Bằng những trò chơi trực quan sinh động chương trình đã giúp cho các thanh niên thêm tự tin với bản thân bằng cách lập các kế hoạch lựa chọn nghề nghiệp, ngành nghề phù hợp với bản thân, gia đình và nhu cầu của xã hội; tự tin thể hiện bản thân, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm; xây dựng kỹ năng hoạt động nhóm và ứng xử tình huống trong cuộc sống...
Toàn cảnh buổi hướng nghiệp
Cũng tại chương trình, công ty Honda Dung Vượng đã tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn và những nội dung cần thiết khi tham gia giao thông an toàn. Sau khi tuyên truyền về lý thuyết, Honda Dung Vượng còn hướng dẫn đoàn viên, thanh niên thị xã Đồng Xoài trải nghiệm kỹ năng lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho gần 100 lượt xe của hang cho các đoàn viên, thanh niên./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại232,244
  • Tổng lượt truy cập2,340,961
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây