Hiến máu cứu người - trao đời sự sống.

Thứ sáu - 24/02/2017 00:00 304 0

Hiến máu cứu người - trao đời sự sống.

Hưởng ứng Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2017 của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 10/01/2017, theo đó Lễ hội Xuân hồng-Hiến máu tình nguyện năm 2017 tỉnh Bình Phước sẽ được tổ chức vào sáng ngày 02/3/2017, tại Trung tâm Thể dục-Thể thao tỉnh, dự kiến thu hút khoảng 1.000 người tham dự.
Tình nguyện viên thị xã Đồng Xoài tham gia hiến máu tình nguyện trong năm 2016
Lễ hội Xuân hồng không chỉ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, lòng nhân ái trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay hành động đảm bảo nguồn máu cấp cứu và điều trị người bệnh, duy trì nét đẹp văn hóa "Hiến máu cứu người", mà thông qua Lễ hội còn tuyên truyền sâu rộng đến các đối tượng xã hội nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo, nhận thức được việc hiến máu nhân đạo không chỉ là việc làm tình nguyện, nhân đạo mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người-trao đời sự sống”, Lễ hội xuân hồng năm 2017 hy vọng sẽ thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực./.

Tác giả: Kim Hương

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã