Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài làm việc với VNPT Bình Phước về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.

Thứ sáu - 22/09/2017 00:00 8.234 0

Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài làm việc với VNPT Bình Phước về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.

Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã có buổi làm việc với lãnh đạo VNPT Bình Phước về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý chính quyền điện tử thị xã.
Tại buổi làm việc, đại diện VNPT Bình Phước đã giới thiệu phương án triển khai ứng dụng CNTT trong chính quyền điện tử thị xã Đồng Xoài, trong đó trọng tâm là phát triển hệ thống một cửa điện tử liên thông; nâng cấp cổng thông tin điện tử thị xã, hệ thống tích hợp dịch vụ IDC. Cũng theo đại diện VNPT cho biết: Việc ứng dụng CNTT trong quản lý văn bản, thông tin, hành chính đã và đang góp phần tích cực trong việc cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân khi làm các thủ tục hành chính. Hiện các sản phẩm ứng dụng CNTT do VNPT Bình Phước phát triển cũng đã được sử dụng hiệu quả trong ngành: GD&ĐT, thuế, y tế và nhiều lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước cũng như cả nước.
Sau khi nghe các phương án thực hiện do VNPT Bình Phước giới thiệu, PCT UBND thị xã đã giao Văn phòng HĐND&UBND thị xã tiếp tục phối hợp VNPT Bình Phước khảo sát tìm các phương án phù hợp để triển khai trong hệ thống chính quyền điện tử của thị xã, đảm bảo chế độ bảo mật cao; nâng cấp, thay đổi giao diện trang thông tin điện tử thị xã để tiếp tục phục vụ hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền đến người dân.

Cũng trong buổi làm việc, bà Bùi Thị Minh Thúy đã đề nghị VNPT Bình Phước hỗ trợ lắp đặt các trụ phát sóng wifi miễn phí tại một số khu vực công cộng; xây dựng đường dây nóng của UBND thị xã Đồng Xoài để kịp thời giải quyết các phản ánh trong quần chúng nhân dân./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay207
  • Tháng hiện tại233,437
  • Tổng lượt truy cập2,342,154
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây