Lực lượng vũ trang thi xã phát động đợt thi đua cao điểm nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Thứ ba - 30/05/2017 00:00 2.449 0

Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm  kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (TBLS) 27/7/1947 – 27/7/2017, ký kết nội dung thi đua giữa Ban chỉ huy quân sự các xã, phường và các cụm thi đua lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã.
Lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài tham gia làm đường giao thông nông thôn
tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài.
Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, các đơn vị tham gia ký kết thi đua tập trung thực hiện các nội dung trọng tâm như đẩy mạnh thi đua sẵn sàng chiến đấu cao, huấn luyện giỏi, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; thi đua làm tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể địa phương đẩy mạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và xây dựng 1 công trình kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang thị xã chung sức xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị” và chăm lo cho người có công với cách mạng.
Thông qua đợt phát động thi đua nhằm thống nhất cao về nội dung, chỉ tiêu, phương pháp tổ chức hoạt động của các cụm thi đua của cán bộ, chiến sỹ trong LLVT thị xã, góp phần đưa phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT thị xã đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ trong lực lượng vũ trang thị xã bắt đầu từ ngày 18/5/2017 đến ngày 27/7/2017./.
Tác giả: Lê Nghiêm