Ông Lê Trường Sơn được điều động giữ chức Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài.

Thứ ba - 04/07/2017 00:00 2.399 0

Ông Lê Trường Sơn được điều động giữ chức Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài.

Vừa qua, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm, điều động và luân chuyển 15 cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Các đồng chí: Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự lễ trao có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã trong tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm, điều động và luân chuyển.
Theo đó, trong số 15 cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển  và điều động đợt này, thị xã Đồng Xoài có 3 cán bộ. Gồm ông Lê Trường Sơn - Phó ban Nội chính Tỉnh ủy được điều động giữ chức Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, ông Vương Đức Lâm - Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài được điều động giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã điều động ông Phạm Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đồng Xoài giữ chức Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy./.
Tác giả: Kim Phụng