Thị đoàn Đồng Xoài trao 64 học bổng “Cùng bạn vượt khó”.

Thứ tư - 29/03/2017 00:00 2.377 0

Thị đoàn Đồng Xoài trao 64 học bổng “Cùng bạn vượt khó”.

Vừa qua, Thị đoàn Đồng Xoài đã tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các hội, đoàn thể cùng gần 200 đoàn viên trên địa bàn cùng dự.
64 học sinh được trao học bổng “Cùng bạn vượt khó”
Phát huy truyền thống 86 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Đồng Xoài trong những năm qua đã luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào cách mạng, góp phần to lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương; Hàng năm, tổ chức đoàn đã giới thiệu cho Đảng hàng trăm thanh niên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng. Từ trong các phong trào, hành động cách mạng đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình trong lao động, sản xuất, kinh doanh và trưởng thành mọi mặt được giữ những chức vụ quan trọng trong hệ thống Đảng và chính quyền.
Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Đình Huấn cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Thị đoàn Đồng Xoài qua các thời kỳ cùng Ban thường vụ Thị đoàn đã cùng cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật lần thứ 86 của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Cũng trong dịp này, Thị đoàn Đồng Xoài đã tuyên dương 4 chi đoàn mạnh và 6 Bí thư chi đoàn giỏi tại các xã - phường, trường học. Đồng thời, trao 64 học bổng “Cùng bạn vượt khó” với tổng trị giá gần 90 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 cấp học.

Trước đó, buổi chiều cùng ngày, Thị đoàn Đồng Xoài cũng đã tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các tổ chức đoàn cơ sở trực thuộc, kết quả cụm thi đua số 1 khối xã - phường đã đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về cụm thi đua số 3 khối trường học; giải 3 thuộc về cụm thi đua số 3 khối cơ quan lực lượng vũ trang thị xã./.

Tác giả: Đức Hinh