Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần 1/2017.

Thứ năm - 02/03/2017 00:00 648 0

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần 1/2017.

Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần 1/2017 cho hơn 300 người là cán bộ chủ chốt thị xã, xã, phường; cán bộ tỉnh, thị xã đã nghỉ hưu đang sinh sống tại thị xã; lãnh đạo trưởng, phó các phòng ban, ngành đoàn thể thị xã; Bí thư chi bộ các khu phố, ấp, Ban giám hiệu và giáo viên dạy môn giáo dục công dân các trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, báo cáo viên cấp thành phố Nguyễn Thành Tài – Thạc sỹ, giảng viên Khoa quan hệ quốc tế, Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh thông tin một số nội dung quan trọng của hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà Nước ta trong thời gian gần đây. Đặc biệt, là kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tình hình chính trị của thế giới sau khi tổng thống Mỹ - ông Donald Trump lên nhận chức ngày 20/01/2017 và những tác động, ảnh hưởng của sự kiện này đến tình hình an ninh chính trị, kinh tế của thế giới, của khu vực và nước ta.

Hội nghị thông tin thời sự, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt thị xã, xã phường về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, khu vực, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên và nhân dân trong đơn vị địa phương mình./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay691
  • Tháng hiện tại39,277
  • Tổng lượt truy cập1,924,855
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây