Thị xã Đồng Xoài: 100% trẻ em nghèo, trẻ em nghèo, khó khăn được nhận quà nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Thứ ba - 30/05/2017 00:00 924 0

Thị xã Đồng Xoài: 100% trẻ em nghèo, trẻ em nghèo, khó khăn được nhận quà nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017, để chăm lo và động viên tinh thần cho các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, UBND thị xã Đồng Xoài sẽ trích kinh phí trao tặng 483 phần quà cho các em với tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng. Qua đó, đảm bảo 100% trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã được nhận quà nhân tháng hành động vì trẻ em năm nay. Ngoài ra, UBND thị xã và các xã, phường còn tặng hơn 1.200 phần quà cho tất cả các em thiếu nhi của 8/8 xã, phường tham gia lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm nay.
Trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Tân Đồng được nhận quà nhân tháng hành động vì trẻ em những năm trước.
Trong tháng hành động vì trẻ em năm 2017, thị xã Đồng Xoài cũng có nhiều hoạt động bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng được tổ chức gắn với chủ đề “ Chống xâm hại trẻ em” như tổ chức diễn đàn trẻ em, nói chuyện chuyên đề, giáo dục kỹ năng tự bảo vệ trẻ khỏi xâm hại và tệ nạn xã hội; xây dựng “Ngôi nhà an toàn” phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em…Qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đặt biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em được học tập, vui chơi và phát triển bình đẳng./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,055
  • Tháng hiện tại36,437
  • Tổng lượt truy cập1,922,015
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây