Thị xã Đồng Xoài: 4 căn nhà đại đoàn kết được trao cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Thứ năm - 07/09/2017 00:00 15.505 0

Thị xã Đồng Xoài: 4 căn nhà đại đoàn kết được trao cho  hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Vừa qua, ông Huỳnh Quang Tiên – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, ông Lê Trường Sơn – Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài cùng lãnh đạo UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài đã đến dự lễ bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc phường Tân Phú và xã Tiến Thành.
Ông Huỳnh Quang Tiên – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài trao quyết định bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Hồ Thị Hoa – Phường Tân Phú.
4 hộ nghèo của thị xã Đồng Xoài được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước trích từ quỹ “Nghĩa tình Sông Bé yêu thương” gồm: hộ bà Hồ Thị Hoa – KP Phú Lộc, phường Tân Phú được hỗ trợ 60 triệu đồng; hộ ông Trần Văn Thuận, ông Hoàng Văn Cương, ông Võ Văn Phước cùng ngụ tại xã Tiến Thành được hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi căn. Các căn nhà đại đoàn kết trao cho hộ nghèo đợt này có diện tích từ 40 m2  đến 60 m2 , tường xây tô, nền lát gạch men khang trang, trong đó các hộ gia đình và người thân đã góp thêm kinh phí để nâng cao chất lượng căn nhà.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thị xã đã động viên các gia đình khi có căn nhà mới ổn định cuộc sống, cố gắng lao động vươn lên thoát nghèo. Dịp này, lãnh đạo thị xã Đồng Xoài cũng trao sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng từ nguồn tài trợ của nhà hảo tâm trên địa bàn xã Tiến Thành và trao quà cho các hộ gia đình được nhận nhà đại đoàn kết.

Ông Lê Trường Sơn – Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Tiến Thành
Để động viên, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các gia đình các hội đoàn thể, xã, phường, khu dân cư đã trao các phần quà có ý nghĩa, đại diện siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng trao cho mỗi gia đình 1 phiếu mua hàng tại siêu thị trị giá 2 triệu đồng./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&TH