Thị xã Đồng Xoài: Xếp hạng nhất toàn đoàn giải vô địch các CLB Karatedo Bình phước năm 2017.

Thứ ba - 11/04/2017 00:00 333 0

Vừa qua, tại nhà thi đấu đa năng thị xã Đồng Xoài, Sở VH-TT&DL tỉnh phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB Karatedo Bình Phước năm 2017. Dự lễ có các ông, bà: Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, Trưởng Ban tổ chức giải; Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh, thị xã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải
Tham gia giải đấu lần này có 24 đoàn thể thao Karatedo với 422 vận động viên đến từ các trương học, Trung tâm TDTT và các câu lạc bộ Karatedo trong toàn tỉnh. Trong 2 ngày diễn ra giải các đoàn thể thao và các vận động viên sẽ thi đấu các nội dung: đôi nam, đôi nữ, cá nhân nam, nữ ở 2 lứa tuổi 11 đến 14 tuổi và 15 đến 19 tuổi và không phân lứa tuổi. Trong đó, nội dung Kata không phân loại theo lứa tuổi, nội dung Kumiti sẽ phân loại lứa tuổi và hạng cân. Nữ gồm các hạng cân: 35kg, 40 kg, 44 kg, 48 kg, 52 kg, 56 kg và trên 56 kg. Các hạng cân nam gồm: 35 kg, 45 kg, 50 kg, 65 kg và trên 65 kg.
Phó Chủ tịch UBND thị xã - Bùi Thị Minh Thúy trao giải cho các VĐV
đạt thành tích cao.
Sau 2 ngày thi đấu, giải vô địch CLB Karatedo Bình Phước 2017 đã kết thúc và bế mạc. Ban tổ chức đã trao 26 bộ huy chương cho các đoàn, các vận động viên đạt thành tích ở các các nội dung thi. Trong đó, gồm 22 bộ huy chương dành cho các nội dung thi đấu cá nhân và 4 bộ huy chương dành cho nội dung đồng đội. Chung cuộc đoàn Karatedo của thị xã Đồng Xoài xếp hạng nhất toàn đoàn, đoàn Bình Long xếp thứ nhì và đoàn Đồng Phú 2 đứng thứ ba./.
Tác giả: Kim Phụng