Ban chỉ đạo hè phường Tân Bình tổ chức Lễ khai mạc Hội trị “Búp măng xinh” và hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” năm 2017.

Thứ hai - 07/08/2017 00:00 594 0

Vừa qua, tại UBND phường, Ban chỉ đạo hè phường Tân Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Hội trại "Búp Măng xinh" và liên hoan “Tiếng hát hoa phượng đỏ. Về dự lễ khai mạc Hội trại có ông Phạm Viết Nhật Linh – P.Bí thư Thị đoàn; ông Dương Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy; ông Trần Văn Lượng - Phó Chủ tịch UBND-Trưởng Ban chỉ đạo hè và các ông, bà là thành viên BCĐ hè phường, Ban Giám hiệu và Tổng phụ trách các trường học, các anh chị đoàn viên thanh niên trên địa bàn các khu dân cư.
Tiết mục văn nghệ của các em Trại xinh La Văn Cầu – khu phố Tân Bình
Hội trại năm nay đã thu hút với gần 200 thiếu nhi của 5 khu dân cư tham gia dựng các tiểu trại mang tên những người thiếu niên anh hùng nhỏ tuổi và thuyết trình về tiểu sử các tấm gương anh hùng dân tộc. Bên cạnh đó, với phương châm “Hè vui khỏe”, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: Thi vẽ tranh tuyên truyền măng non về nước sạch và vệ sinh môi trường, kể chuyện sách hè, múa dân vũ, tổ chức sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian…Đêm sinh hoạt lửa trại cũng đã diễn ra sôi nổi với chương trình liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ, là dịp để thiếu nhi phường phát huy năng khiếu văn nghệ, góp phần khích lệ tinh thần cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.
Sau 02 ngày tổ chức, BCĐ hè phường đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị khu phố Tân Bình, giải Nhì cho đơn vị khu phố Tân Trà I và giải ba cho khu phố Tân Trà II. Các tiết mục văn nghẹ đạt giải nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn làm đại diện tham gia hội thi "Tiếng hát Hoa Phượng đỏ" thị xã Đồng Xoài năm 2017./.
Tác giả: Văn Toán
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình