Chi bộ khu phố Tân Trà I, phường Tân Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Thứ hai - 07/11/2016 00:00 485 0

Chi bộ khu phố Tân Trà I, phường Tân Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2016, vừa qua, Chi bộ Tân Trà I thuộc Đảng bộ phường Tân Bình đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho đồng chí quần chúng ưu tú đang làm nhiệm vụ Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố khu phố Tân Trà I. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Thanh – Đảng ủy viên Đảng bộ phường Tân Bình – PCT.HĐND phường, Cấp ủy chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ khu phố Tân Trà I.
Toàn cảnh buổi lễ
Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Tân Trà I đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thành Phương Tổ trương tổ bảo vệ dân phố, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Tân Trà I. Lễ kết nạp  diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hải Bằng - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Phương; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Thanh - Đảng ủy viên Đảng bộ phường Tân Bình đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thành Phương nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng toàn phường ngày càng phát triển, đóng góp vào việc xây dựng đô thị Đồng Xoài văn minh, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay119
  • Tháng hiện tại9,156
  • Tổng lượt truy cập2,102,610
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây