Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Bình trước kỳ họp thứ 4.

Thứ ba - 25/07/2017 00:00 321 0

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy, đại biểu HĐND tỉnh và Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn, đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Bình trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021). Cùng tham dự buổi tiếp xúc gồm có các Đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và hơn 60 cử tri phường Tân Bình.
Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tại buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Tân Bình tại đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba. Tại đợt tiếp xúc cử tri lần này có 02 ý kiến của cử tri liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, công tác đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông và việc triển khai các dự án quy hoạch trên địa bàn…Ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Chủ tịch UBND phường Tân Bình, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã trả lời, giải thích cụ thể tại buổi tiếp xúc.
Kết thúc buổi tiếp xúc, ông Giang Xuân Sơn - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã có ý kiến phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri nêu, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng phường và thị xã tập trung giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền và tham mưu giải quyết kiến nghị của cử tri theo đúng quy định./.
Tác giả: Trường Giang
Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã