Đại hội công đoàn cơ sở phường Tân Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 612 0

Đại hội công đoàn cơ sở phường Tân Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Vừa qua, tại trụ sở UBND phường, Công đoàn cơ sở phường Tân Bình đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự Đại hội có bà Bùi Thị Kim Lành – UVBTV Liên đoàn lao động thị xã Đồng Xoài, ông Dương Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy phường, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ phường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn phường.
Ông Dương Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở phường Tân Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021.
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn phường Tân Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Trong quá trình hoạt động, Công đoàn phường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đội ngũ cán bộ, công chức phường. Thường xuyên thăm hỏi, động viên kịp thời khi có đoàn viên ốm đau, thai sản, tham gia đóng góp các loại quỹ nhân đạo, cứu trợ xã hội, vận động đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…góp phần quan trọng trong việc xây dựng đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cơ bản để phát triển công tác công đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2019. Ông Nguyễn Hữu Cảnh, phó chủ tịch UBND phường tái đắc cử chủ tịch công đoàn kỳ 2014-2019.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, ông Dương Quốc Hưng đánh giá cao kết những quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo BCH công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn, xây dựng đội ngũ đoàn viên công đoàn mạnh về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức tốt, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự Đại hội đã tích cực đóng góp cho dự thảo văn kiện Đại hội và bầu ra ban chấp hành công đoàn cơ sở phường Tân Bình nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 05 đồng chí, ông Nguyễn Quang Mười trúng cử Chủ tịch công đoàn cơ sở phường nhiệm kỳ 2016-2021./.
Tác giả: Văn Toán
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình