Đảng ủy phường Tân Bình: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Thứ năm - 10/08/2017 00:00 422 0

Đảng ủy phường Tân Bình: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Vừa qua, tại hội trường UBND, Đảng ủy phường Tân Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy; đồng chí Dương Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình; đồng chí Phạm Thị Hường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Duy Sinh – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, chính trị và toàn thể các đồng chí là đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc.
Ông Dương Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho các cá nhân
có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Đảng.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tóm tắt báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016; Báo cáo cũng nêu bật lên những kết quả đạt được, các khó khăn, tồn tại và những giải pháp nhằm hoàn thành Nghị quyết mà Đảng bộ phường Tân Bình đã đề ra từ đầu năm. Hội nghị cũng đã thảo luận một số vấn đề về tình hình phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, tình hình dư luận xã hội hiện nay của đảng viên và nhân dân trên địa bàn.
Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên cũng tích cực tham gia phát biểu nhằm đóng góp cho Đảng bộ ngày càng vững mạnh hoàn thiện hơn. Nội dung các đồng chí đóng góp tập trung một số vấn đề khó khăn trong việc thu phí sử dụng đường bộ vì hiện nay chưa có chế tài đối với những trường hợp chưa đóng lệ phí năm 2016; tình hình an ninh trật tự của một số tiểu thương buôn bán rau củ quả tranh chấp, lấn chiếm mặt bằng của nhau tại chợ Đồng Xoài, gây ảnh hưởng không nhỏ tình hình trật tự an ninh và đi lại của người dân.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Dương Quốc Hưng nhấn mạnh một số vấn đề cần tập trung thực hiện tốt trong 6 tháng cuối năm 2017, đó là: Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, nhất là đảng viên cử tuyển, đẩy mạnh thu ngân sách phấn đấu đến 30/10/2015 thu pháp lệnh và các khoản thu theo quy định đạt 100%; quản lý tốt trật tự xã hội, an toàn giao thông; các trường học rà soát chặt chẽ số học sinh bỏ học để có biện pháp vận động 100% số học sinh bỏ học ra lớp; tiếp tục thực hiện tốt công tác phổ cập trẻ em 05 tuổi, đảm bảo 100% trẻ em 05 tuổi được đến trường; các trường học làm tốt công tác tổ chức quản lý sinh hoạt hè cho học sinh và chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho công tác khai giảng năm học 2017 - 2018; phấn đấu tỷ lệ hộ dân đạt gia đình văn hoá từ 93 – 95%, khu dân cư đạt khu dân cư văn hoá 75%; rà soát cụ thể số hộ nghèo để xoá số hộ nghèo đạt chỉ tiêu trên giao; thực hiện tốt các bước chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Dịp này, Đảng ủy phường Tân Bình đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 42 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Đảng trong thời gian qua, 13 chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay113
  • Tháng hiện tại233,343
  • Tổng lượt truy cập2,342,060
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây