Đảng uỷ phường Tân Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết XII của Đảng.

Thứ hai - 07/11/2016 00:00 503 0

Đảng uỷ phường Tân Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt  thực hiện nghị quyết XII của Đảng.

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân bình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết XII của Đảng. Tham gia hội nghị có gần 100 đồng chí Đảng viên thuộc các chi bộ khu phố, cơ quan, lực lượng vũ trang trực thuộc đảng ủy phường.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Dương Quốc Hưng - Bí thư đảng uỷ phường đã triển khai một số nội dung trọng tâm, cơ bản của Nghị quyết lần thứ XII của Đảng. Đồng thời triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội XII của Đảng của Đảng uỷ Phường Tân Bình trong đó có những mục tiêu chủ yếu như: Đổi mới phương thức lãnh đạo, chủ động sáng tạo xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy lợi thế phường trung tâm về thương mại, dịch vụ, tập trung vận động, huy động mọi tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương xã hội hoá trong xây dựng cơ sở hạ tầng; duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân cao hơn mức bình quân chung của thị xã; giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phấn đấu hàng năm các chi hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng nhằm giúp cho mỗi đảng viên hiểu sâu và nắm vững những nội dung cơ bản, quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội. Trên cơ sở đó, cụ thể hóa chương trình thực hiện sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị mình./.

Tác giả: Đức Hinh