Đoàn phường Tân Bình: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 251 0

Đoàn phường Tân Bình: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017.

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang hướng về kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Vừa qua, được sự nhất trí của Đảng ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thị Mỹ Phúc – PBT.Thị đoàn Đồng Xoài, đồng chí Phạm Thị Hường – PBT.Đảng ủy phường, các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường, các ông, bà Trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Thanh niên và đại diện các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nhuận – Phó Bí thư Đoàn phường đã ôn lại truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, bất khuất, hăng hái tiên phong trên mọi lĩnh vực và có nhiều cống hiến vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước của tổ chức Đoàn TNCS HCM trong suốt 86 năm qua. Đánh giá tổng quát những kết qua đã đạt được trong công tác thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hường biểu dương những thành tích xuất sắc của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên của phường đạt được và tin tưởng mỗi đoàn viên, thanh niên bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng những tri thức của thời đại sẽ tạo ra nhiều công trình, nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, đem lại các giá trị to lớn cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và xây dựng phường nhà ngày càng phát triển bền vững. Đồng chí đề nghị các ban, ngành, đoàn thể phường cần quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn Thanh niên phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện, tài năng và trí tuệ góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nhuận – Phó Bí thư Đoàn phường thay mặt BCH đoàn phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy phường, sự quan tâm của Thị đoàn Đông Xoài, lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể chính trị - xã hội phường./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay190
  • Tháng hiện tại232,342
  • Tổng lượt truy cập2,341,059
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây