Hội Chữ thập đỏ phường Tân Bình phối hợp khám chữa bệnh cho người cao tuổi và hộ nghèo.

Thứ năm - 05/01/2017 00:00 342 0

Hội Chữ thập đỏ phường Tân Bình vừa phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức đợt khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn phường.
Cán bộ Trạm Y tế phường Tân Bình khám bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn
Tại Trạm Y tế phường Tân Bình, cán bộ và nhân viên y tế Trạm và Trung tâm Y tế thị xã đã khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 52 người là hộ nghèo, Người cao tuổi với tổng trị giá thuốc cấp phát miễn phí gần 4.000.000đ. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người nghèo và Người cao tuổi trên địa bàn phường.

Hội Chữ thập đỏ phường Tân Bình đã tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể và Trạm Y tế phường thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh do vi rút zika và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hội chữ thập đỏ các khu dân cư duy trì điểm sơ cấp cứu để kịp thời chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn phường./.

Tác giả: Thu Lan

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình