Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Bình tổ chức họp báo cáo kết quả thực hiên “3 bình cử, 4 công khai” ở khu phố tuyển về công tác quân năm 2017.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 829 0

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Bình tổ chức họp báo cáo kết quả thực hiên “3 bình cử, 4 công khai” ở khu phố tuyển về công tác quân năm 2017.

Vừa qua, tại hội trường UBND phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Bình đã tổ chức họp báo cáo kết quả thực hiên công tác “3 bình cử, 4 công khai”. Đến dự họp có bà Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Thị đoàn – Thành viên Hội đồng NVQS thị xã phụ trách phường Tân Bình, bà Phạm Thị Hường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Lê Duy Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có ông, bà là thành viên hội đồng phường, các ông, bà là Bí thư chi bộ, khu đội trưởng, trưởng, phó khu phố các khu dân cư cùng tham dự.
Toàn cảnh cuộc họp
Được sự quan tâm của cấp ủy, Ban điều hành khu phố đã triển khai và thực hiện tốt công tác chuẩn bị cũng như công tác triển khai các văn bản Luật, thông tư, Nghị định, đặc biệt là kế hoạch của HĐNVQS phường về thực hiện công tác “3 bình cử, 4 công khai” đến toàn thể cán bộ, thành viên HĐNVQS, các ban ngành đoàn thể và nhân dân từng khu phố. Đặc biệt là các thanh niên và gia đình các thanh niên.
Bên cạnh những thuận lợi nêu trên vẫn còn một số khó khăn nhất định như: Có thanh niên, gia đình thanh niên không đến nhà văn hóa khu phố để thực hiện công tác “3 bình cử, 4 công khai”, lý do trong thời điểm thanh niên đi làm công nhân và đi làm ăn xa. Đồng thời có những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn như đã có vợ, con dẫn đến việc động viên tư tưởng còn có những hạn chế nhất định.
Tại cuộc họp, bà Phạm Thị Hường đánh giá cao sự nỗ lực của Thường trực Hội đồng NVQS, các thành viên trong việc tham mưu, rà soát, đôn đốc thanh niên và gia đình trong thực hiện công tác “3 bình cử, 4 công khai” ở khu dân cư do mình phụ trách. Đồng thời nhấn mạnh: công tác tuyển quân là một trong những chỉ tiêu cứng để đánh giá Đảng bộ trong sạch, vũng mạnh. Vì tính chất quan trọng của công tác yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, các khu đội trưởng theo dõi nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên và gia đình để có những phương pháp phù hợp nhằm thực hiện tốt chỉ tiêu giao quân năm 2017.
Cũng tại cuộc họp, ông Lê Duy Sinh quán triệt một số nội dung cơ bản của công tác tuyển quân năm 2017. Trực tiếp chỉ đạo các thành viên Hội đồng NVQS phường và các chi bộ, khu phố phối hợp chặt chẽ bám nắm thanh niên, gia đình các thanh niên động viên con em đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt luật nghĩa vụ quân sự. Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc cần báo ngay cho chủ tịch HĐNVQS phường để có hướng chỉ đạo kịp thời./.
Tác giả: Phương Anh
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay265
  • Tháng hiện tại248,950
  • Tổng lượt truy cập2,357,667
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây