Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường Tân Bình nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 508 0

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường Tân Bình nhiệm kỳ 2016-2021.

Vừa qua, tại nhà văn hóa khu phố Tân Bình, các ứng cử viên đại biểu HĐND phường Tân Bình nhiệm kỳ 2016-2021đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn khu phố.
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường Tân Bình nhiệm ký 2016-2021.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đồng chí chủ tọa giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 8 ứng cử viên HĐND phường. Đồng thời, các ứng cử viên cũng đã trình bày chương trình hành động của mình. Trong đó, khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021, sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư, của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng; tích cực xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội nhằm nâng cao đời sống, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân.
Cũng tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của mình đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình. Đặc biệt tập trung vào các vấn đề cử tri quan tâm như: phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đô thị văn minh, đảm bảo an sinh xã hội; Các chế độ chính sách của Nhà nước về người tàn tật và người nhiễm chất độc da cam ….Các vấn đề phòng chống tham nhũng hiện đang nhức nhối trong nhân dân. Vấn đề giải quyết đơn thư khiếu kiện của nhân dân cần giải quyết dứt điểm, nhanh chóng. Vấn đề VSMT, VSATTP hiện nay đang cấp bách cần có biện pháp giải quyết…Trên cơ sở đó để sáng suốt lựa chọn các đại biểu xứng đáng đại diện cho quyền lợi, tiếng nói của nhân dân, là những đại biểu thực sự do dân và vì dân.

Tại buổi tiếp xúc ông Trần Văn Phước – Chủ tịch UBMTTQVN phường ứng cử viên Đại biểu HĐND phường thay mặt cho 8 ứng cử viên bày tỏ lời cảm ơn tới bà con cử tri khu phố đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến dự và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, mong bà con cử tri sáng suốt lựa chọn người đủ đức, đủ tài để bầu vào Đại biểu HĐND phường Nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay629
  • Tháng hiện tại27,771
  • Tổng lượt truy cập2,642,490
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây