Lễ trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 của Đảng bộ phường Tân Bình.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 402 0

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Tân Bình đã long trọng tổ chức Lể trao tặng – Truy tăng huy hiệu 45 - 30 tuổi Đảng đợt 19/5/2017 cho các đảng viên thuộc 5/5 chi bộ khu phố - Đảng bộ phường Tân Bình. Đến dự buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật – UVBTV Thị ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thị xã Đồng Xoài, đồng chí Phạm Thị Hường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, các đồng chí cán bộ công chức của phường là đảng viên, các đồng chí đảng viên của 5/5 chi bộ và đặc biệt là gia đình người thân của đồng chí được trao tặng – truy tặng huy hiệu Đảng cũng có mặt đông đủ.
Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật – UVBTV Thị ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm
 tra chúc mừng cácđồng chí  đảng viên được nhận huy hiệu Đảng
Lễ trao tặng – Truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 của Đảng bộ phường Tân Bình lần này có 14 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí đảng viên được truy tặng tặng 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí đảng viên được trao tặng 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật đã trao giấy chứng nhận và huy hiệu 45 – 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên các chi bộ khu phố được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 của phường Tân Bình. Đồng thời, đồng chí chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này dồi dào sức khỏe và mong muốn bản thân và gia đình các đồng chí phát huy tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, vận động người thân trong gia đình thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định ở khu dân cư. Góp phần xây dựng khu phố văn hóa, phường Tân Bình văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình