Phường Tân Bình: Hăng hái tham gia Hội trại tòng quân “Tự hào chiến sỹ trẻ” thị xã Đồng Xoài năm 2017.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 338 0

Nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên tinh thần cho các thanh niên trúng tuyển trên địa bàn phường yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Vừa qua, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, với vai trò chủ công Đoàn thanh niên phường Tân Bình hăng hái tham gia Hội trại tòng quân “Tự hào người lính trẻ” thị xã Đồng Xoài năm 2017.
Tiểu trại phường Tân Bình mang tên anh hùng cách mạng Nguyễn Chí Thanh
tại Hội trại tòng quân “Tự hào chiến sỹ trẻ” thị xã Đồng Xoài năm 2017.
Tại Hội trại năm nay, phường Tân Bình đã mang đến hội trại khí thế của tuổi trẻ xung kích với các phần thi như: Tiểu trại, trò chơi lớn, văn nghệ, thi trắc nghiệm kiến thúc, nhảy sạp, sinh hoạt lửa trại…mang đậm nét truyền thống địa phương, đồng thời cũng thể hiện khí thế của tuổi trẻ Tân Bình trên tinh thần “Khi Tổ quốc cần, thanh niên phường Tân Bình luôn luôn sẵn sang”. Với tinh thần đó,  mong muốn góp phần động viên cho các chiến sỹ trẻ tại địa phương nói chung và hơn 100 chiến sỹ thị xã Đồng Xoài nói chung lên đường nhập ngũ đúng với khí thế của hội trại “Tự hào chiến sỹ trẻ”.

Kết thúc hội trại năm nay, đơn vị phường Tân Bình tuy chưa đạt giải cao, song đã thể hiện được tinh thần chung, nhằm tạo khí thế hồ hởi, cổ vũ cho các chiến sỹ trẻ trúng tuyển tại địa phương lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh tự hào “bộ đội cụ Hồ”./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình