Phường Tân Bình: Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã sau kỳ họp thứ IV HĐND tỉnh khóa IX và HĐND Thị xã khóa IV.

Thứ tư - 16/08/2017 00:00 335 0

Phường Tân Bình: Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã sau kỳ họp thứ IV HĐND tỉnh khóa IX và HĐND Thị xã khóa IV.

Ngày 10/8/2017, UBND phường Tân Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã sau kỳ họp thứ IV, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV. Tham dự hội nghị có tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã được bầu tại phường; lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường và đông đảo cử tri trên địa bàn phường.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại Hội nghị, bà Bùi Thị Minh Thúy thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 3 - HĐND tỉnh khóa IX và kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước. Tiếp đến bà Nguyễn Thị Bích Thuần-PCT HĐND thị xã cũng thông báo đến cử tri phường kết quả kỳ họp thứ 4 - Hội đồng nhân dân thị xã khóa IV.
Cũng tại Hội nghị, có gần chục lượt ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri gửi đến các cấp, các ngành xoay quanh các vấn đề như: Giao thông nông thôn theo chương trình Nhà nước và nhân dân cùng làm, một số dự án trên địa bàn phường thi công dở dang gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân; một số vấn đề liên quan đến nước sạch và vệ sinh môi trường, khó khăn trong việc thu phí thiên tai đối với một số doanh nghiệp trên địa bàn phường
Các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri cơ bản đã được các đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thị xã, UBND phường, trả lời trực tiếp thỏa đáng và được cử tri tán thành cao. Bên cạnh đó, một số ý kiến vượt quá thẩm quyền được các đại biểu tiếp thu tổng hợp và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.
Tác giả: Văn Toán
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay388
  • Tháng hiện tại50,485
  • Tổng lượt truy cập2,509,326
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây