Phường Tân Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và Thị xã trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 833 0

Vừa qua, tại trụ sở UBND phường đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có đại diện đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại phường, lãnh đạo UBND thị xã và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường cùng hơn 30 cử tri đại diện cho nhân dân trên địa bàn phường.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu đại diện cho các ông, bà HĐND tỉnh và thị xã báo cáo vắn tắt kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khoá IX và HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 10 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng cuối năm 2016; trả lời thắc mắc của cử tri tại kỳ họp trước; thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cũng tại hội nghị, cử tri tiếp tục có ý kiến chất vấn, kiến nghị tập trung xoay quanh một số vấn đề như: tiến độ thi công Dự án đường 30, công viên văn hóa tỉnh, dự án 5 cơ quan ảnh hưởng khó khăn tới cuộc sống của nhân dân trên địa bàn; về vấn đề xây dựng, giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường vấn, đề nghị tập trung đầu tư thi công hoàn thiện đường Võ Văn Tần nối dài đườn Hùng Vương tạo điều kiện cho nhân nhân và học sinh trường THCS Tân Bình đi lại thuận lợi hơn; có cử tri đã mạnh dạn đề nghị với đại biểu HĐND tỉnh xem xét thay đổi tái cơ cấu nền kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh nhằm phát huy các thế mạnh sẵn có của để thực hiện mục tiêu hiện đại hóa nền kinh tế nông nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa đô thị Đồng Xoài việc hỗ trợ thêm kinh phí sinh hoạt đối với các đoàn thể chính trị cũng như việc hỗ trợ kinh phí để phường  tiếp tục thực hiện xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển...

Kết thúc buổi tiếp xúc, các đồng chí lãnh đạo thị xã là đại biểu HĐND và HĐND thị xã đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết, đồng thời cảm ơn cử tri huyện Hải Hậu tín nhiệm, bầu các ông bà  làm đại biểu HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021, hứa tiếp thu, tổng hợp tất cả các ý kiến của cử tri gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình