Phường Tân Bình tổ chức giải bóng đá 5 người trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ V, năm 2017.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 264 0

Vừa qua, tại sân bóng đá mini Hùng Vương, UBND phường Tân Bình đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá 5 người trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ V, năm 2017. Dự buổi lễ khai mạc có Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường, Cấp ủy chi bộ, Ban điều hành 5/5 khu dân, cùng đông đảo bà con nhân dân trên đại bàn phường đến dự cổ vũ các đội tham gia thi đấu.
Trận đấu giữa đội khu phố Tân Bình và Công đoàn phường Tân Bình
Tham dự giải đấu lần này có 6 đội tham gia bao gồm 5 đội thuộc 5 khu dân cư và đội công đoàn phường Tân Bình. Các đội tham gia thi đấu theo thể lệ chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì hai bảng đấu vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết vào thi đấu chung kết tranh hạng nhất.

Sau một ngày thi đấu trên tinh thần giao lưu, cọ sát vì mục đích thể thao cao đẹp, đội Thanh Bình đã vô địch giải bóng đá 5 người trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Tân Bình lần thứ V, năm 2017, đội Xuân Bình xếp thứ 2 và đội Tân Trà II xếp thứ 3 giải đấu./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình