Phường Tân Bình tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 312 0

Nhằm hướng đến những hoạt động, việc làm thiết thực để chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách cả về vật chất và tinh thần, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn theo phương trâm “Người người có tết, nhà nhà có tết”. Vừa qua, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Tân Bình đã tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường.
Đại diện lãnh đạo phường Tân Bình tặng quà cho bà con
Dịp tết nguyên đán Đinh dậu năm nay, với sự nỗ lực hết mình Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường Tân Bình đã vận động được 800 suốt quà với tổng giá trị 334.300.000 đồng từ các đơn vị hảo tâm như: Ngân hàng quân đội, ngân hàng BIDV, Siêu thị coopmart, Công an tỉnh, Trại giam An Phước, Xổ số Bình Phước…

Phát biểu tại buổi tặng quà ông Dương Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy phường mong muốn trong thời gian tới phường Tân Bình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đối với việc chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội, nhất là người khuyết tật, trẻ mồ côi trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời chân thành cám ơn đến các đơn vị, cá nhân là các nhà hảo tâm đã đem đến cho các đối tượng xã hội khó khăn của phường Tân Bình những phần quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến, xuân về./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình