Phường Tân Bình tổ chức thăm chiến sĩ mới tại d BB208-E736/Bộ CHQS tỉnh Bình Phước năm 2017.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 365 0

Vừa qua, phường Tân Bình đã tổ chức đoàn tới thăm và tặng quà chiến sỹ mới nhập ngũ tại d BB208-E736/Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Tham gia đoàn có lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường, các Ban ngành đoàn thể, thành viên Hội đồng NVQS phường, cấp ủy Chi bộ, Ban điều hành các khu phố và các hộ gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2017.
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các tân binh tại đơn vị mới
Tại đơn vị mới, lãnh đạo phường đã được nghe Ban Chỉ huy đơn vị quân đội thông tin nhanh về việc học tập, huấn luyện, ăn, nghỉ của các tân binh, đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho các tân binh. Đây là việc làm không thể thiếu, sau những đợt giao quân thi hành nghĩa vụ quân sự của phường, nhằm động viên các chiến sỹ an tâm công tác, huấn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổ quốc và nhân dân giao phó./.
Tác giả: Văn Toán
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình