Phường Tân Bình tổ hức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 424 0

Vừa qua, tại trụ sở UBND phường, phường Tân Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đến dự hội nghị có Thượng tá Vương Văn Thủy  - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã, ông Dương Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy phường, ông Lê Duy Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể, chi ủy chi bộ 5 khu phố, các tổ dân phố và cán bộ - công chức phường.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe thông qua báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2016 như: quán triệt và ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo; kết quả xây dựng, củng cố công tác quân sự - quốc phòng phường; xây dựng thế trận, hoạt động sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang trong khu vực phòng thủ; xây dựng lực lượng dân quân, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; tuyển sinh quân sự; công tác huấn luyện, giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân…luôn đạt kết quả cao. Trong hội nghị tổng kết, ông Dương Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2016 và phát biểu định hướng chỉ đạo trong năm 2017 về thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự - quốc phòng trên địa bàn phường.
Dịp này, UBND phường Tân Bình đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể và 03 cá nhân đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện công tác quân sự - quốc phòng năm 2016./.
Tác giả: Văn Toán
Nguồn tin: UBND phường Tân Bình