Tòa án nhân dân thị xã Đồng Xoài phối hợp với phường Tân Bình tổ chức phiên tòa xét xử lưu động.

Thứ tư - 22/06/2016 00:00 743 0

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Tân Bình, Tòa án nhân dân thị xã Đồng Xoài đã tiến hành phiên tòa xét xử lưu động, dự phiên tòa có Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân thị xã do bà Đinh Thị Qúy Chi làm chủ tọa phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát nhân dân thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, lực lượng bảo vệ phiên xét xử, các bị cáo, thân nhân bị cáo và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường tham dự phiên tòa.
Tòa cảnh phiên tòa xét xử lưu động tại UBND phường Tân Bình.
Tại phiên tòa Hội đồng xét xử công bố cáo trạng 3 vụ án gồm: Nguyễn Văn Nam về tôi cố ý gây thương tích, Nguyễn Thị Hợp về tội tang trữ trái phép chất ma túy, Võ Văn Cu và Nguyễn Minh Phương về tội trộm cắp tài sản. Sau phần xét hỏi và đối chất giữa Hội đồng xét xử và đại diện Viện kiểm sát nhân dân đối với các bị cáo, trước pháp luật các bị cáo đã cúi đầu nhận tội trước phiên tòa và sự chứng kiến của toàn thể phiên tòa.

Kết thúc phiên xét xử lưu động, sau phần nghị án Tòa án nhân dân thị xã Đồng Xoài tuyên án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Văn Nam về tội cố ý gây thương tích, 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Thị Hợp về tội tang trữ trái phép chất ma túy, 1 năm tù đối với các bị cáo Võ Văn Cu và Nguyễn Minh Phương về tội trộm cắp tài sản./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình