UBMTTVN phường Tân Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 468 0

UBMTTVN phường Tân Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Vừa qua, UBMTTQ thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với UBND phường Tân Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021, dự Hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường và gần 80 cử tri đại diện cho nhân dân trên địa bàn phường.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc giữa cử tri với
người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ thị xã đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình với những hứa hẹn trách nhiệm cao, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021. Bản thân đại biểu sẽ cố gắng làm hết trách nhiệm của mình trong cương vị là người đại diện cho cử tri, góp phần xây dựng thị xã phát triển, quan tâm, chăm lo đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân cử tri và người lao động. Cử tri phường Tân Bình đã có những ý kiến đóng góp thể hiện sự tin tưởng ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND thị xã sẽ tham gia đóng góp ý kiến với HĐND, giúp cử tri địa phương giải quyết các vấn đề bức xúc về đời sống xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã tại phường Tân Bình ông Nguyễn Sỹ Nhật – Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thị ủy, ứng cử viên ĐB HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2016-2021đã phát biểu tiếp thu, ghi nhận đầy đủ ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND Thị xã và các đơn vị liên quan; đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình. Xúc động trước tình cảm của người dân phường Tân Bình dành cho các ứng cử viên, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào các ứng cử viên. Hứa sẽ luôn phụng sự Nhà nước, phụng sự nhân dân với mục đích cuối cùng là làm cho đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng đi lên, người dân hưởng các phúc lợi một cách tốt nhất từ thành quả phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã. Dù ở vị trí nào thì các ứng cử viên cũng sẽ gần dân, sát dân, tin dân, trọng dân và lắng nghe ý kiến của cử tri./.

Tác giả: Văn Toán

Nguồn tin: UBND phường Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,203
  • Tháng hiện tại24,882
  • Tổng lượt truy cập2,639,601
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây