Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc với cử tri tại phường Tân Đồng sau kỳ họp thứ ba.

Thứ hai - 16/01/2017 00:00 477 0

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc với cử tri tại phường Tân Đồng sau kỳ họp thứ ba.

Sáng ngày 09/01/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba của HĐND tỉnh khóa XIX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài. Tham dự buổi tiếp xúc có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQVN thị xã; đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã ứng cử tại phường Tân Đồng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã, lãnh đạo phường và hơn 80 cử tri phường Tân Đồng.  
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Tân Đồng.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã thông báo kết quả kỳ họp thứ ba của HĐND tỉnh khóa XIX và HĐND thị xã khóa IV; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến phường Tân Đồng trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba của HĐND tỉnh và thị xã. Tại đợt tiếp xúc lần này, có 11 ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc đầu tư thực hiện làm đường giao thông khu phố; việc thực hiện chế độ chính sách đối với người cao tuổi và trẻ em dưới 6 tuổi; công tác bình xét hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương; đề nghị lắp đặt đường ống cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu nhân dân, nhất là mùa khô sắp đến; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn cũng được cử tri đề nghị các cấp quan tâm; nhìn chung, buổi tiếp xúc diễn ra đảm bảo tính dân chủ, các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã, lãnh đạo UBND thị xã và các đơn vị, phòng-ban chức năng thị xã đã trả lời, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết thúc buổi tiếp xúc, những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, của thị xã Đồng Xoài đều được đại biểu HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo UBND phường Tân Đồng và các đơn vị, phòng-ban chức năng thị xã trả lời, giải thích trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình; một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh và các sở-ngành tỉnh đã được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận chuyển UBND tỉnh và các sở-ngành tỉnh xem xét giải quyết./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay53
  • Tháng hiện tại20,450
  • Tổng lượt truy cập2,635,169
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây