Đảng ủy phường Tân Đồng sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Thứ hai - 07/08/2017 00:00 289 0

Đảng ủy phường Tân Đồng sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Đảng uỷ phường Tân Đồng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài về dự hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng phường Tân Đồng
6 tháng đầu năm 2017
Trong công tác xây dựng Đảng, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường Tân Đồng đã tổ chức cho đảng viên học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, hội nghị thông tin thời sự; cử 6 quần chúng ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng, kết nạp 01 đảng viên mới. Đồng thời đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên bằng nhiều hình thức đa dạng. Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong chương trình hoạt động năm 2017, Đảng uỷ phường đã chủ động triển khai Nghị quyết lãnh đạo hàng tháng đến các chi bộ trực thuộc và các hội, đoàn thể trong toàn phường, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trên các lĩnh vực phát triển KT-VHXH-QPAN. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng thu ngân sách của phường đạt 57% kế hoạch năm; thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp phát triển ổn định. Công tác làm đường giao thông theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm tiếp tục được triển khai thực hiện. Công tác chính sách xã hội cũng được thực hiện đầy đủ. 6 tháng đầu năm phường đã giảm được 2 hộ nghèo. Hiện phường Tân Đồng còn 27 hộ nghèo và 5 hộ cận nghèo.

Trong 6 tháng cuối năm 2017, Đảng ủy phường Tân Đồng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt việc thu ngân sách, phấn đấu thu đạt và vượt chỉ tiêu giao; tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt phương châm xã hội hóa điện chiếu sáng các tuyến đường và nâng cấp đường giao thông; đồng thuận chủ trương nâng cấp, cải tạo và xây dựng bờ kè suối Đồng Tiền; tăng cường công tác quản lý, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp xây dựng trái phép, gây ô nhiễm môi trường. Tập trung thực hiện có hiệu quả công tác công tác giảm nghèo, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, phấn đấu xóa nghèo bền vững./.

Tác giả: Nhã Trâm