Đảng ủy phường Tân Đồng tổng kết công tác đảng năm 2016.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 590 0

Đảng ủy phường Tân Đồng tổng kết công tác đảng năm 2016.

Đảng ủy phường Tân Đồng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016. Dự hội nghị có bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài và đảng viên trong toàn đảng bộ.
Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 của Đảng bộ phường Tân Đồng
Trong công tác xây dựng Đảng, năm 2016 Đảng ủy phường Tân Đồng đã tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hội nghị thông tin thời sự hàng quý với tỷ lệ đảng viên tham gia học tập đạt trên 90%. Đảng ủy cũng đã bồi dưỡng, đề nghị xét kết nạp được 10 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu giao. Trong năm, Đảng uỷ phường Tân Đồng đã chủ động triển khai nghị quyết lãnh đạo đến tận các chi bộ trực thuộc và các đoàn thể, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trên các lĩnh vực phát triển KT-VHXH-QPAN. Cụ thể, tổng thu ngân sách phát sinh trên địa bàn của phường Tân Đồng năm 2016 đạt 100% kế hoạch giao; thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp phát triển ổn định. Công tác xây dựng hiện triển khai thực hiện hoàn thiện cơ sở hạ tầng trung tâm hành chính phường, đường giao thông theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm tiếp tục được triển khai vận động trong nhân dân. Đồng thời chính quyền địa phương cũng tiến hành nâng cấp, sửa chữa một số đoạn đường hư hòng, xuống cấp để người dân thuận tiện trong lưu thông. Công tác chính sách xã hội, giảm nghèo cũng được quan tâm, trong năm toàn phường đã giảm được 3 hộ nghèo, hiện toàn phường còn 26 hộ nghèo.

Trong năm 2017, Đảng ủy phường Tân Đồng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác nắm bắt dư luận xã hội, giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc trong nhân dân; thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển, bồi dưỡng quần chúng ưu tú vào Đảng; đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát trong Đảng; làm tốt công tác dân vận, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tham gia các phong trào tại địa phương; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững và giữ gìn vệ sinh môi trường tại khu dân cư góp phần xây dựng đô thị xanh – sạch – đẹp./.

Tác giả: Nhã Trâm