Đoàn phường Tân Đồng phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 448 0

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với phường Tân Đồng tổ chức thăm hỏi tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường.
Đoàn thanh niên phường Tân Đồng và Đoàn thanh niên công an tỉnh Bình Phước trao quà cho đối tượng khó khăn tại khu phố 3
Tại các gia đình, cán bộ đoàn viên thanh niên đại diện 02 đơn vị đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và sẻ khó khăn của các hộ gia đình. Đoàn cũng đã trao cho mỗi gia đình một phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng/phần nhằm động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Toàn bộ 10 phần quà trị giá 3 triệu đồng do Đoàn thanh niên Công an tỉnh tài trợ. Sau hoạt động tình nguyện, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã cùng giao lưu văn nghệ, thể thao với nhau. Đây cũng là hoạt động thiết thực tiến tới đại hội đoàn công an tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022./.
Tác giả: Nhã Trâm