Đoàn phường Tân Đồng tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 210 0

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Đồng khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022, vừa qua, Đoàn phường Tân Đồng tổ chức giao lưu văn nghệ. Dự đêm giao lưu văn nghệ có các Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường, đại diện cấp ủy và  Ban điều hành các khu phố và hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn trực thuộc.
Toàn cảnh buổi giao lưu
Trong đêm giao lưu các bạn đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong chặng đường 86 năm qua. Tổ chức giao lưu văn nghệ với các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đoàn, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của dân tộc. Kết thúc đêm giao lưu là hoạt động cắt bánh sinh nhật chào mừng đoàn 86 tuổi.
Qua các hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa, tổ chức Đoàn đã góp phần nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên; bên cạnh đó nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức Đoàn - Hội./.
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh
Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng