Hội chữ thập đỏ phường Tân Đồng sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017.

Thứ năm - 27/07/2017 00:00 522 0

Hội chữ thập đỏ phường Tân Đồng sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017.

Hội chữ thập đỏ (CTĐ) phường Tân Đồng vừa tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017 và tuyên dương, khen thưởng người hiến máu nhiều lần trên địa bàn phường.
Các cá nhân có thành tích trong hoạt động hội được tuyên đương, khen thưởng
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội chữ thập đỏ phường Tân Đồng đã tập trung kiện toàn tổ chức hội, xây dựng lực lượng hội viên nòng cốt và triển khai có hiệu quả các hoạt động nhân đạo xã hội thiết thực, hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn. Hiện toàn phường có 527 hội viên tham gia sinh hoạt ở 9 chi hội trực thuộc gồm khu dân cư, trường học và cơ quan. Để thực hiện có hiệu quả công tác nhân đạo từ thiện, từ đầu năm đến nay hội chữ thập đỏ phường Tân Đồng đã vận động sự đóng góp hỗ trợ từ nhiều nguồn để trao tặng 312 phần quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp lễ, tết; thăm hỏi khi ốm đau 39 trường hợp và duy trì cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Hiện đã vận động các nhà hảo tâm nhận trợ giúp thường xuyên cho 28 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường với tổng trị giá trợ giúp trong 6 tháng đầu năm là 30 triệu đồng. Hội CTĐ phường Tân Đồng cũng phối hợp với các chi hội vận động hội viên và người dân tham gia hiến máu tình nguyện. Qua 2 đợt hiến máu trong năm 2017 thu được 90 đơn vị máu. Hiện số người tham gia hiến máu nhiều lần của phường Tân Đồng là gần 20 người.  

Tại hội nghị sơ kết, Hội chữ thập đỏ phường Tân Đồng cũng đã biểu dương những cá nhân và gia đình nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp tích cực cho phong trào hiến máu tình nguyện của phường. 12 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện đã được khen thưởng và trao quà động viên của hội chữ thập đỏ phường./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay3,358
  • Tháng hiện tại37,484
  • Tổng lượt truy cập2,652,203
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây