Phường Tân Đồng: Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 784 0

Vừa qua, phường Tân Đồng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (1/1/1997-1/1/2017).
Đội văn nghệ quần chúng khu phố 4 tham gia giao lưu với tiết mục tốp ca
5 đội văn nghệ quần chúng của 5 khu phố với gần 100 diễn viên không chuyên đã mang lời ca, tiếng hát và điệu múa giao lưu với nhau, tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày tái lập tỉnh. 22 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước…được các đội văn nghệ quần chúng ở khu dân cư dàn dựng và chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến múa phụ họa, mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền hoạt động văn hoá văn nghệ nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Tân Đồng cũng là một trong những đơn vị có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng phát triển khá sôi nổi. Qua hoạt động giao lưu nhằm phát huy và đẩy mạnh hơn nữa phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương./.

Tác giả: Lê Nghiêm