Phường Tân Đồng: Họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Thứ năm - 02/03/2017 00:00 546 0

Phường Tân Đồng: Họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã về việc giao quân năm 2017, trong đợt giao quân năm nay, đơn vị phường Tân Đồng được giao chỉ tiêu 14 thanh niên, trong đó có 01 đảng viên cử tuyển nhập ngũ. Nhằm nắm bắt tâm tư tình cảm, hoàn cảnh gia đình và động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, vừa qua, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường đã tổ chức họp mặt thanh niên, thân nhân có con em nhập ngũ. Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Phạm Ngọc Thoài - UVBTV Thị ủy - Chủ tịch MTTQVN thị xã, đồng chí Đỗ Xuân Phương-Trưởng phòng LĐ-TB&XH thành viên Hội đồng NVQS thị xã phụ trách phường Tân Đồng, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các đoàn thể, cán bộ công công chức của phường, cấp ủy chi bộ, ban điều hành các khu phố cùng toàn thể thân nhân và 14 thanh niên trúng tuyển đợt này.
Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Ngọc Thoài thay mặt Hội Đồng NVQS thị xã đã phát biểu chúc mừng các thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này và dặn dò các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ của thanh niên đối với đất nước. Đáp lại những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, Đảng viên cử tuyển Đoàn Tiến Tài đại diện cho 14 thanh niên nhập ngũ đợt này đã phát biểu hứa hẹn an tâm tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao cho.
Thay mặt Hội đồng NVQS phường, đồng chí Phạm Xuân Khoa - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thị xã, quán triệt các chế độ chính sách và trách nhiệm, nghĩa vụ của thanh niên với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. Đồng thời, cũng dặn dò, nhắc nhở, động viên thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển đợt này an tâm công tác, địa phương sẽ luôn theo dõi quá trình rèn luyện và làm tròn trách nhiệm hậu phương quân đội.
Nhân dịp này, Hội đồng NVQS và Hội liên hiệp phụ nữ phường cũng có 14 phần quà tặng cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ tổng trị giá 2.800.000đ./.
Tác giả: Thu Thủy
Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay143
  • Tháng hiện tại27,997
  • Tổng lượt truy cập2,642,716
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây