Thị đoàn Đồng Xoài bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường đô thị” tại phường Tân Đồng.

Thứ năm - 27/07/2017 00:00 415 0

Thị Đoàn Đồng Xoài vừa bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường đô thị” tại khu phố 5, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài.
Thị Đoàn Đồng Xoài bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường đô thị”
tại khu phố 5, phường Tân Đồng.
Thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường đô thị” năm 2017, Thị đoàn Đồng Xoài đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho khu phố 5, phường Tân Đồng thực hiện việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường tại khu dân cư. Thị Đoàn Đồng Xoài đã cùng với Ban điều hành khu phố 5 chọn tuyến đường chính vào nhà văn hóa khu phố để triển khai lắp hệ thống đèn chiếu sáng. Đồng thời vận động 23 hộ dân 2 bên tuyến đường cùng tham gia đóng góp kinh phí để việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng được suốt tuyến, tạo điều kiện cho người dân thuận tiện trong lưu thông. Ông Nguyễn Hải Lợi – Trưởng khu phố 5 cho biết “Cùng với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của người dân, khu phố 5 đã triển khai lắp đặt được 20 bóng đèn dọc tuyến đường dài 1 km với tổng kinh phí thực hiện là 23 triệu đồng. Chúng tôi chọn tuyến đường này vì đây là tuyến đường kết nối các tuyến đường nhánh trong khu phố và lưu lượng xe qua lại đông. Việc chiếu sáng tuyến đường vào ban đêm là rất cần thiết nên khi triển khai các hộ dân đã đóng góp đầy đủ, có hộ còn đóng nhiều hơn các hộ khác để ủng hộ khu phố trong việc phối hợp với đoàn thanh niên thực hiện công trình thanh niên này.”
Được biết công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê, đường đô thị” của Thị Đoàn Đồng Xoài với việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng được triển khai thực hiện tại các tuyến đường của 2 xã nông thôn mới (Tân Thành, Tiến Hưng) và phường Tân Xuân, Tân Thiện, Tân Đồng, xã Tiến Thành với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng./.

Tác giả: Lê Nghiêm