Thị ủy Đồng Xoài trao tặng huy hiệu đảng cho 21 đảng viên 45 năm tuổi đảng của phường Tân Đồng đợt 19/5.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 287 0

Thị ủy Đồng Xoài vừa phối hợp với Đảng ủy phường Tân Đồng tổ chức lễ trao tặng và truy huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5.
Lãnh đạo Thị ủy Đồng Xoài trao huy hiệu đảng cho đảng viên 45 năm tuổi đảng của đảng bộ phường Tân Đồng
Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Tân Đồng có 20 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Dự trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài đã trân trọng ghi nhận những đóng góp cống hiến của các đảng viên cho Đảng, cho cách mạng trong những năm qua. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng của phường Tân Đồng bằng kinh nghiệm và trí tuệ của mình tiếp tục đóng góp tích cực cho Đảng, cho địa phương, góp phần đưa thị xã Đồng lên thành phố trong thời gian tới.
Các đảng viên của phường Tân Đồng được nhận huy hiệu Đảng đợt này khẳng định sẽ luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm của người Đảng viên, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 19/5, thị xã Đồng Xoài có 150 đảng viên được trao tặng và truy tặng huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi đảng./.

Tác giả: Nhã Trâm