UBND phường Tân Đồng giao ban định kỳ tháng 03 năm 2017.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 303 0

UBND phường Tân Đồng giao ban định kỳ tháng 03 năm 2017.

Vừa qua, UBND phường Tân Đồng đã tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 03/2017, ông Phạm Xuân Khoa – Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp.
Toàn cảnh cuộc họp
Trong tháng 3/2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực điều hành của UBND, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể mặt trận và các khu dân cư nên hầu hết các nhiệm vụ, chủ yếu về phát triển Kinh tế - VHXH đã cơ bản đạt được chỉ tiêu theo Nghị quyết đề ra.Thu ngân sách đạt 339.442.000đ, địa chính phối hợp với ban quản lý dự án làm việc với 03 hộ lấn chiếm đất cuả trụ sở UBND phường, kiểm tra lập sơ đồ các hộ hai bên suối Đồng tiền, phối hợp đơn vị đo đạc 305 triển  khai kế hoạch  đo đạc lập bản đồ địa chính trên địa bàn phường, giao thông xây dựng kiểm tra xây dựng 07 trường hợp trong đó 05 trường hợp có giấy phép, 02 trường hợp không có giấy phép đã lập biên bản vi phạm hành chính 8.250.000đ, kiểm tra lập biên bản hộ ông Nguyễn Kiệm có hành vi lấn chiếm lành lang đường  hẻm1330, xác nhận 03 trường hợp xin mắc điện và sang tên hợp đồng mua bán điện, về công tác chính sách xã hội đã họp hội đồng xác định mức khuyết tật cho 03 đối tượng, hoàn tất 01 hồ sơ đề nghị hưởng BTXH người khuyết tật, 01 hồ sơ đưa người cao tuổi không nơi nương tựa vào trung tâm BTXH tỉnh…đề nghị làm thẻ BHYT trẻ em dưới 06 tuổi 20 trường hợp, vận động mua thẻ BHYT tự nguyện được 35 trường hợp, rà soát thông tin 29 hộ nghèo 06 tháng đầu năm. Công tác quốc phòng được duy trì trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu được đảm bảo, rà soát thanh niên đăng ký NVQS  17 đến 27 tuổi. Công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Phạm Xuân Khoa – Chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được trong tháng 3 và đề nghị trong tháng 4/2017 các cán bộ, công chức, Ban điều hành các khu phố cần tập trung những nhiệm vụ trọng tâm như: các khu phố tăng cường rà soát và điều tra tổng hợp việc lập bộ thuế và truy thu các nguồn thuế tồn đọng, cán bộ dân tộc tôn giáo tiếp tục thông báo đến các hộ dân có phần mộ tại nghĩa địa công giáo xã Tiến Hưng chấp hành việc di dời mộ theo quy định, văn phòng rà soát lại các chức danh để bố trí công việc theo quy định./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh

Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng