UBND phường Tân Đồng tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

Thứ tư - 26/07/2017 00:00 470 0

UBND phường Tân Đồng tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong nhân dân trên địa bàn phường, vừa qua, UBND phường Tân Đồng đã tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.
Môn đẩy gậy nữ tại đại hội thể dục thể thao phường Tân Đồng lần thứ V năm 2017
Gần 100 vận động viên đại diện cho 5 khu phố trên địa bàn phường đã về tham dự. Đây là những vận động viên không chuyên thuộc mọi lứa tuổi từ học sinh, đoàn viên thanh niên đến hội viên các đoàn thể và người dân các khu dân cư. Tham dự đại hội thể dục thể thao của phường năm nay, vận động viên của các đơn vị đã cùng tranh tài sôi nổi ở các môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, kéo co và đẩy gậy. Phường Tân Đồng là một trong những phường có phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao phát triển khá mạnh. Do đó, tại đại hội thể dục thể thao cấp phường lần này, các khu dân cư đã lựa chọn những vận động viên quần chúng xuất sắc ở các môn để cùng giao lưu và tranh tài với nhau, góp phần mang đến chất lượng cho đại hội thể dục thể thao của phường năm nay.
Qua đại hội cũng thể hiện được sự quan tâm của ban điều hành khu dân cư và UBND phường Tân Đồng trong việc quan tâm phát triển phong trào thể thao quần chúng trong nhân dân. Đây cũng là điều kiện để địa phương đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của quần chúng nhân dân. Đồng thời thông qua đại hội, UBND phường cũng đã phát động nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Kết thúc đại hội thể dục thể thao phường Tân Đồng lần thứ V năm 2017, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 2 giải khuyến khích cho các đơn vị ở từng nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị khu phố 1, giải nhì thuộc về đơn vị khu phố 4, đơn vị khu phố 2 đạt giải 3./.
Tác giả: Nhã Trâm