10 phần quà được trao cho gia đình chính sách phường Tân Phú.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 480 0

10 phần quà được trao cho gia đình chính sách phường Tân Phú.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và 130 ngày quốc tế lao động (1/5), vừa qua, Đoàn thanh niên công an tỉnh phối hợp với Đoàn phường Tân Phú tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Phú.
Đoàn thanh niên công an tỉnh và Đoàn phường Tân Phú thăm hỏi sức khỏe tại các gia đình chính sách phường Tân Phú.
Tại các điểm đến, đại diện Đoàn thanh niên công an tỉnh và Đoàn phường Tân Phú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách và động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Được biết trong chuyến thăm, tặng quà này, Đoàn thanh niên công an tỉnh và Đoàn phường Tân Phú tổ chức đi thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách thuộc các khu phố: Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Cường, Phú Lộc và Phú Xuân, tổng số tiền quà được trao tặng trị giá 3 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động được chi đoàn công an tỉnh cũng như đoàn phường Tân Phú tổ chức định kỳ hàng năm vào các dịp lễ, Tết, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động viên để các đối tượng chính sách cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Tác giả: Nguyễn Văn Anh

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú